Dao Và Cán Khắc Lông Mày

Dao Và Cán Khắc Lông Mày

DAO KHẮC LÔNG MÀY (2)
216230193240

DAO VÀ CÁN KHẮC LÔNG MÀY

Xuất Xứ: Mỹ

Hãng: 

Bảo Hành : 12 Tháng

Giá Bán: Liên Hệ

Dao khắc lông mày có lưỡi cực sắc bén và nhỏ giúp khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên và đưa mực xăm vào da giúp tạo mày gần giống như sợi mày thật.

Có rất nhiều kỹ thuật thẩm mỹ lông mày để lựa chọn, từ phun xăm, thêu, nối, cấy cho tới kỹ thuật mới nhất hiện nay – điêu khắc lông mày – đang được ưu ái rất nhiều. Kỹ thuật này dùng dao khắc lông màykhông những ít đau đớn mà còn tạo cho khách hàng dáng lông mày cực kỳ tự nhiên.

Dao khắc lông mày – cánh tay đắc lực cho nghệ thuật điêu khắc

Đây là một bước tiến của kỹ thuật thêu mày, chuyên viên sẽ dùng một loại dao khắc mày chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ giúp khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên và đưa mực xăm vào da giúp tạo mày dáng cong gần giống như sợi mày thật. Mỗi sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to hơn một chút, nhạt, đến phần giữa thì thon nhỏ, đậm và cuối cùng phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong.

DAO KHẮC LÔNG MÀY (3)

Dụng cụ khắc gồm lưỡi dao mảnh để điêu khắc, 2 bút cắm với 2 chức năng khác nhau. Một bút cắm giúp bạn đi những sợi lông mày dáng thẳng, còn lại có tác dụng điêu khắc những sợi lông mày dáng cong.

Dao khắc lông mày tạo nên những lông mày tự nhiên không có đường kẻ khung bao quanh, có thể điêu khắc xen vào giữa những lông mày thật của khách hàng. Vì là điêu khắc từng sợi lông mày, không phải phun nguyên một bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có bộ lông mày siêu tự nhiên.

Các sợi lông mày được điêu khắc cực nhỏ bởi dao khắc lông mày

Các góc giữa các sợi lông được điêu khắc cực nhỏ và theo chiều sinh trưởng như tự nhiên của sợi lông mày thật nên có thể kiến tạo được bộ chân mày dạng lập thể. Sợi lông mày được điêu khắc thêm nhìn tự nhiên, cực kỳ sống động như sợi lông mày thật và nếu chỉ nhìn bình thường thì khó lòng nhận ra được bạn có can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ hay không.

DAO KHẮC LÔNG MÀY (2)

Ưu điểm của kỹ thuật này có trang thiết bị rất đơn giản, dễ khử trùng tránh việc lây bệnh truyền nhiễm 1 cách tối đa. Hạn chế cảm giác đau và ít gây chảy máu. Dùng dao khắc lông mày là cách duy nhất mang lại vẻ đẹp tự nhiên gần giống lông mày thật, thích hợp với những người có lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày.

Nghệ thuật điêu khắc đã bước lên một tầm cao mới, mang đến một kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao cho chị em phụ nữ với sự “trợ giúp” đắc lực của dao khắc lông mày

Dao Và Cán Khắc Lông Mày
5 1 vote