Điêu Khắc Chân Mày

Điêu Khắc Chân Mày

Đã bao giờ bạn soi gương và tự hỏi: “Sao lông mày của mình ít vậy nhỉ, thưa thớt vậy nhỉ?” hoặc bị người khác nói rằng: “Người mà chân mày không có đường dáng ra hồn thế này trông kỳ kỳ thế nào ấy” chưa?

Quả thực đôi hàng chân mày mà thưa thớt, ít ỏi, nhạt nhòa trông thật khó coi! Ngược lại, một hàng chân mày đẹp, dày, hài hòa không chỉ góp phần quan trọng tạo nên nét thẩm mỹ cho gương mặt bạn mà thậm chí còn tác động đến những yếu tố của thuật tướng số và quan niệm nhân tướng của người phương Đông. Lông mày cũng thể hiện tính cách và vận mệnh của con người. Do đó phái đẹp và cả phái mạnh ngày nay đang dần ưa chuộng việc cải thiện chân mày vừa để tân trang lại nhan sắc, vừa góp phần thay đổi vận mệnh theo duy tâm.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY LÀ GÌ?

Điêu khắc chân mày  là một kỹ thuật thẩm mỹ mới được ra đời và cải tiến trong nhiều năm gần đây, nhưng đã tạo nên một bước ngoặt mới đầy sức hút của ngành phun thêu hiện đại. Để điêu khắc được hàng chân mày – tức là phun khắc những sợi lông giả bằng mực thảo dược bổ sung cho hàng chân mày thưa mỏng hiện tại – các chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại đầu khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào lớp thượng bì của da, Từng sợi lông mày được khắc có đường dáng y hệt sợi lông mày thật, được tạo tỉ mỉ sao cho phần đầu đậm hơn và dần nhạt hoặc thon nhỏ phần thân – cấu tạo tương tự sợi mày thật.

Dụng cụ dùng để điêu khắc lông mày bao gồm lưỡi dao mảnh dùng để điêu khắc và 2 bút cắm với chức năng khác nhau. Một bút cắm giúp đi những sợi lông mày thẳng, và một bút giúp điêu khắc những sợi lông mày cong. Còn loại mực khắc là dạng mực thảo dược, chuyên dụng trong phun thêu, nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

dieu-khac-long-may

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CÓ GÌ KHÁC SO VỚI XĂM CHÂN MÀY TRƯỚC ĐÂY?

Nếu xăm chân mày là phương pháp cũ xưa, lỗi thời, tạo một khối chân mày đậm, không có lông mà chỉ như 1 vệt màu đậm theo đường chân mày, thì điêu khắc là vẽ những sợi lông bằng mực như thật lên chính hàng chân mày đang có, chứ không xăm cả khối mực lên thô xấu. Do đó, điêu khắc chân mày sẽ khiến người đối diện bạn không nhận ra đâu là sợi mày thật và đâu là sợi màu thêu.

ĐỐI TƯỢNG ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY

– Điêu khắc thích hợp với người đã có hàng chân mày nhưng lông mày thưa, không đủ để tạo thành một hàng chân mày có khung dáng rõ ràng và màu sắc nổi bật.

– Điêu khắc cũng hợp với những ai có lông chân mày phân bố không đồng đều, đầu đậm và nhạt dần về phía đuôi chân mày hoặc ngược lại.

– Điêu khắc chân mày dành cho nhiều lứa tuổi, kể cả nam giới lẫn nữ giới.

QUY TRÌNH ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp để xác định chính xác tình trạng và giải pháp thích hợp nhất.

– Bước 2:  Vệ sinh, vô trùng vùng thực hiện.

– Bước 3:  Đo đạc để tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt.

– Bước 4:  Dùng bút chì kẻ nét mảnh để vạch sẵn từng sợi lông mày,  giúp tạo khuôn và dáng lông mày. Sau đó ủ tê.

– Bước 5:  Dùng đầu bút khắc chuyên dụng để khắc theo từng sợi đã vẽ bằng chì trước đó.

dao-tao-2

KẾT QUẢ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY

– Qui trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng, không gây đau rát.

– Kỹ thuật có thể kiểm soát được độ nông sâu nên không làm tổn thương nhiều bề mặt da, ít gây chảy máu nên không biến đổi màu mực về sau.

– Mang lại hàng lông mày tự nhiên với những sợi lông được điêu khắc trông rất thật, rất thích hợp cho những khách hàng có chân mày quá thưa, đặc biệt là rất phù hợp với những khách hàng có tuổi và nam giới.

– An toàn từ khâu vô trùng, đến thực hiện, chăm sóc sau thực hiện và cả an toàn trong dụng cụ và mực chuyên dụng.

LƯU Ý SAU KHI ĐIÊU KHẮC

  • Sau điêu khắc lông mày thì trong 2 ngày phải bôi mỡ Tetracylin 2 lần/ngày, cho đến khi bong lớp mày ra thì bôi thêm 1 ngày nữa và ngưng.
  • Tránh nước, cố gắng giữ cho vùng điều trị sạch sẽ, khô ráo. Sau 24h thì rửa mặt, vệ sinh bình thường.
  • Không được dùng tay sờ, gãi, cạy bóc vảy non.
  • Kiêng dùng café, nước tương đen và các thực phẩm dễ gây ngứa theo chỉ định của chuyên gia khoảng 1 tuần.

 

Lưu ý:Hiệu quả tạo hình và điêu khắc dáng chân mày có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng cơ địa, tính chất da cũng như chế độ chăm sóc, bảo vệ của mỗi người.
Điêu Khắc Chân Mày
5 1 vote