Phun Xăm Mí Mắt

Phun Xăm Mí Mắt

Phun xăm mí mắt là công nghệ, kĩ thuật tạo viền mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên hiệu quả và an toàn nhất từ trước tới nay. Bạn đã biết những gì về giải pháp”trang điểm vĩnh viễn” cho đôi mắt này?
phun-xam-mi-mat-1

             Đôi mắt to tròn, viền mí đẹp tự nhiên là điểm nhấn của gương mặt (ảnh minh họa)

Thay vì việc phải mất cả tiếng đồng hồ để trang điểm cho đôi mắt thêm to tròn, ấn tượng với Masacara hay mi giả, chị em đã tìm đến các kí thuật phun xăm mí mắt tiên tiến để sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo với đường viền mí mắt sắc nét, nổi bật. Trong đó, xăm mí mắt là dịch vụ thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của chị em. Bạn đã biết những gì về hình thức làm đẹp hiện đại này rồi?

PHUN XĂM MÍ MẮT LÀ GÌ?

Theo các chuyên viên phun xăm của MaiLee Brows cho biết, “Phun xăm mí mắt  là phương pháp thẩm mỹ mắt áp dụng kĩ thuật tạo đường viền mí mắt đẹp, ấn tượng bằng các dụng cụ phun xăm hiện đại, kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối”  Điểm khác biệt lớn nhất khi thực hiện kĩ thuật này chính là các chuyên viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi do đó sau khi thực hiện khách hàng sẽ sở hữu đường viền mi rõ ràng, nổi bật giúp đôi mắt sắc nét hơn.

ĐỐI TƯỢNG PHUN XĂM MÍ MẮT

Xăm mí mắt là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các trường hợp sau:

+ Khách hàng có đôi mắt thường: Các chuyên viên sẽ dùng dụng cụ phun xăm, tạo viền mí mắt đẹp tự nhiên giúp cặp mắt long lanh hơn.

+ Trường hợp khách hàng có cặp mắt nhỏ: chuyên viên sẽ dùng dụng cụ xăm phun vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn và viền mi mắt sắc nét hơn.

+ Trường hợp khách hàng có mắt bị lồi: chuyên viên sẽ tiến hành vẽ ăn gian đường viền mi vào trong hàng mi, giúp đôi mắt đẹp tự nhiên.

QUY TRÌNH PHUN XĂM MÍ MẮT

Xăm mí mắt là kĩ thuật đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng chỉ với 4 bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp để xác định chính xác tình trạng và giải pháp thích hợp nhất.

Bước 2: kỹ thuật viên kiểm tra màu mực xăm, vô trùng dụng cụ phun xăm

Bước 3: Sát khuẩn và bôi tê vùng mí mắt phun xăm.

Bước 4: Tiến hành kĩ thuật phun xăm mí mắt.

HIỆU QUẢ MANG LẠI?

Khác với các cách xăm, phun mí mắt cũ, kĩ thuật phun xăm mí mắt của MaiLeeBrows sử dụng mực xăm cao cấp của USA và Hàn Quốc, được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên độ bền rất cao, không bị phai theo thời gian do đó hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại ổn định lâu dài.

Luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, MaiLeeBrows đã nhận chuyển giao và áp dụng thành công kĩ thuật phun xăm mí mắt hiện đại này, mang đến niềm vui và sự hài lòng vui vẻ cho mọi khách hàng.

LƯU Ý SAU KHI PHUN XĂM MÍ MẮT

  • Kiêng nước 24h sau khi phun xăm mí mắt
  • Để lông mày bong tự nhiên, không được dùng tay sờ, gãi, cạy bóc vảy non.
Phun Xăm Mí Mắt
5 1 vote