TÁN BỘT CHÂN MÀY

TÁN BỘT CHÂN MÀY

Hiện nay có nhiều cách làm đẹp lông mày nhưng một trong số đó là phương pháp phun tán bột lông mày (hay tán bột lông mày) mang lại đường nét chân mày sắc nét, tự nhiên như chân mày thật.

Khi sử dụng công nghệ này bạn có thể yên tâm vì trong quá trình thực hiện phun tán bột lông mày không gây đau đớn hay sưng tấy khó chịu. Lông mày sẽ được vẽ dáng trước và nhẹ nhàng di kim phun xăm trên đường nét đã vẽ. Sau đó sẽ tán bột lên toàn bộ phần mày đã vẽ. Hàng chân mày sẽ thanh thoát hơn nhờ lớp bột mịn được phủ lên sau đó thay vì những đường mực đậm nét như ở các phương pháp khác. Chân mày được phun tán bột có màu sắc tự nhiên, không biến dạng, kết quả duy trì được từ 3-5 năm.

Phương pháp phun tán bột lông mày đang được đánh giá là phương pháp làm đẹp lông mày đẹp và tự nhiên

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Hiện nay, cách thức tạo ra một cặp chân mày theo phương pháp phun thêu tán bột sẽ gồm 5 bước:

Bước 1: Vệ sinh khu vực da phun thêu thật sach, đảm bảo quy chuẩn an toàn tiểu phẫu.

Bước 2: Thiết kế, chỉnh sửa kiểu dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt; chọn màu mực phù hợp với tông da, màu tóc.

Bước 3: Gây tê vùng da cần thực hiện.

Bước 4: Sử dụng máy móc chuyên dụng để phun thêu chân mày. Thông thường, máy phun thêu sẽ có những đầu kim di rất nhỏ và mảnh, tùy theo tay nghề của kỹ thuật viên mà đường thêu sẽ có độ nét tinh xảo, mảnh nhỏ và không làm tổn thương đến da.

Bước 5: Sử dụng loại bột mịn dạng sáp lì, bám lâu, tán đều lên đường chân mày đã được định hình sao cho cặp lông mày có vẻ tự nhiên như vốn có hoặc mịn màng như một đường kẻ chì.tan-bot

ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA TÁN BỘT LÔNG MÀY

Ưu điểm: 

– Phun tán bột lông mày nhận xét là không gây đau đớn hay sưng tấy khó chịu. Đặc biệt, hàng chân mày sẽ thanh thoát hơn nhờ lớp bột mịn được phủ lên sau đó thay vì những đường mực di đậm nét như ở các phương pháp khác. Chân mày được phun tán bột có màu sắc tự nhiên, không bị đổi màu hay biến dạng.

– Dáng chân mày mềm mại với màu sắc phù hợp với tóc và làn da của bạn.

– Với những chuyên gia, bác sĩ tay nghề cao thì phương pháp này không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Màu bột, màu mực chiết xuất từ thiên nhiên thân thiện với cơ thể hơn.

Hạn chế:

Phương pháp này giữ màu không lâu bền như những phương pháp phun thêu lông mày khác.

LƯU Ý SAU KHI PHUN TÁN BỘT

  • Kiêng nước 24h sau khi phun tán bột.
  • Sau 24h, thoa thuốc mỡ ngày 2 lần ( thoa 1 lớp mỏng, thoa đều 2 bên, thoa ngược chiều lông).
  • Để lông mày bong tự nhiên, không được dùng tay sờ, gãi, cạy bóc vảy non.

 

TÁN BỘT CHÂN MÀY
5 1 vote